Quảng cáo

Bộ ứng dụng Văn phòng (177 chương trình)

 1. ƯU ĐIỂM: Tính năng đóng gói. Trực quan để sử dụng. Đa nền tảng. Có sẵn trong các tùy chọn mua một lần hoặc dựa trên đăng ký.
  NHƯỢC ĐIỂM: Không có phiên bản miễn phí. Không phải là một chương trình độc lập.
 2. Giấy phép
  Thanh toán Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Tích hợp OS X tốt hơn nhiều. Tích hợp với SkyDrive và SharePoint. Rất nhiều mẫu mới và thú vị. Cho phép thêm đa phương tiện. Tích hợp Ribbon và Spotlight. Chia sẻ và chia sẻ tài liệu được cải thiện nhiều.
  NHƯỢC ĐIỂM: Không hoạt động với Keynote. Ghi lại âm thanh nhưng không phải video.
 3. Giấy phép
  Thanh toán Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Tích hợp OS X tốt hơn nhiều. Tích hợp với SkyDrive và SharePoint. Rất nhiều mẫu mới và thú vị. Tích hợp Ribbon và Spotlight. Chia sẻ và chia sẻ tài liệu được cải thiện nhiều. Tích hợp với Office 365.
  NHƯỢC ĐIỂM: Không hỗ trợ 64 bit.
 4. Giấy phép
  Thanh toán Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Cập nhật tự động. Microsoft miễn phí hỗ trợ trò chuyện. Có công cụ cộng tác. Các tính năng điều khiển bằng AI.
  NHƯỢC ĐIỂM: Cần internet để lưu trữ đám mây. Bạn không thể chọn dịch vụ nào bạn muốn.
 5. Giấy phép
  Thanh toán Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp cho bất kỳ nơi làm việc nào. Giới thiệu thêm các cải tiến cho các chương trình đã được thiết lập.
  NHƯỢC ĐIỂM: Một số chương trình sẽ không được sử dụng cho các hộ gia đình. Có thể gây nhầm lẫn nếu bạn đã quen với các phiên bản trước.
 6. Giấy phép
  Thanh toán Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Lưu các tệp đính kèm đã giải nén từ tệp Winmail.dat. Gửi lại toàn bộ tệp đã giải mã đến một vị trí khác. Thời gian xử lý rất nhanh. Hỗ trợ trích xuất hàng loạt.
  NHƯỢC ĐIỂM: Không thể trích xuất một số tệp đính kèm. Phải lưu tệp đã chuyển đổi để sử dụng tệp. Có thể sử dụng các chức năng chỉnh sửa tệp. Cần thêm các loại tệp được hỗ trợ.
 7. Giấy phép
  Miễn phí Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Mã nguồn mở. Bộ sản phẩm văn phòng hoàn chỉnh. Tương thích với Microsoft Office.
  NHƯỢC ĐIỂM: Cần có thời gian để tìm hiểu một số tính năng nâng cao.
 8. Giấy phép
  Thanh toán Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Chức năng làm mờ đoạn văn. Hoạt động tốt. Sử dụng bộ nhớ rất thấp. Khá nhanh.
  NHƯỢC ĐIỂM: Dòng đầu tiên đôi khi biến mất. Thiếu các thành phần giao diện. Không có tính năng trợ năng. Dodgy tự động lưu.
 9. Giấy phép
  Miễn phí Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Hỗ trợ quét trực tiếp đến nhiều dịch vụ đám mây như Google Docs, EverNote, Gmail, v.v. Các công cụ chỉnh sửa bổ sung cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu trước khi lưu trữ. Tương thích với hầu hết các máy quét. Sử dụng các tính năng bổ sung của dịch vụ lưu trữ đám mây ngay trong ứng dụng.
  NHƯỢC ĐIỂM: Không có nhà phát triển hỗ trợ cho phiên bản miễn phí. Phiên bản miễn phí giới hạn 15 trang được quét. Có vẻ như bị bỏ rơi - cập nhật lần cuối vào tháng 5 năm 2013. Một số người dùng báo cáo sự cố khi lưu vào dịch vụ lưu trữ đám mây mà không có thông báo lỗi.
 10. ƯU ĐIỂM: Thêm chức năng Trello vào thanh nóng Mac của bạn. Đồng bộ bảng Trello của bạn với bảng thông báo trên máy Mac của bạn. Hỗ trợ cho cả chủ đề tối và sáng của Mac OSX 10.10. Hoạt động trơn tru với độ phân giải màn hình ở mọi kích thước.
  NHƯỢC ĐIỂM: Bản thân dịch vụ Trello là miễn phí nhưng ứng dụng này không. Không thêm bất cứ điều gì bạn không thể làm chỉ sử dụng Trello. Ứng dụng của bên thứ ba không được nhà phát triển Trello hỗ trợ. Vài tính năng.
 11. Giấy phép
  Thanh toán Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Rất dễ sử dụng. Dễ dàng sắp xếp các tệp. Thích hợp cho mọi loại dự án. Nhỏ nhưng ổn định.
  NHƯỢC ĐIỂM: Không thể phóng to kích thước phông chữ. Giao diện khá buồn tẻ. Không có nhiều tính năng tùy chỉnh. Không hỗ trợ cho iCloud.
 12. ƯU ĐIỂM: Dễ sử dụng. Chuyển đổi nhanh. Chuyển đổi hàng loạt được hỗ trợ. Hoạt động với tất cả các phiên bản Mac OS.
  NHƯỢC ĐIỂM: Tài liệu PDF được tạo đôi khi có thể bị hỏng. Dự kiến sẽ xảy ra sự cố ứng dụng. Tốn tiền. Không có tùy chọn để thêm hình mờ hình ảnh vào PDF.
 13. ƯU ĐIỂM: Chỉ cần 2,1 megabyte dung lượng ổ cứng. Định dạng văn bản đa dạng thức (RTF) được hỗ trợ. Các tài liệu lớn có thể được chuyển đổi nhanh chóng. Định dạng văn bản hiện tại được giữ nguyên.
  NHƯỢC ĐIỂM: Không hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học. Không thể chuyển đổi hình ảnh hoặc đồ họa vector. Một số chi tiết phông chữ có thể bị mất trong quá trình chuyển đổi. Đôi khi có thể xóa các phần của văn bản đầu ra.
 14. ƯU ĐIỂM: Tải các tính năng năng suất. Chức năng kéo và thả. Tùy chọn xuất PDF. Danh sách công việc có thể được chia sẻ lên mạng xã hội.
  NHƯỢC ĐIỂM: Phiên bản miễn phí có thể không cung cấp một số tính năng nhất định. Không ghi lại các nhiệm vụ đã hoàn thành. Không đa nền tảng. Cần hệ thống 64 bit.
 15. Giấy phép
  Thanh toán Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Giản dị. ứng dụng sạch. Không bị phân tâm và thân thiện với người dùng.
  NHƯỢC ĐIỂM: Rất cơ bản - không có khả năng bố trí. Bạn có thể muốn trả một ít cho một ứng dụng có khả năng rộng hơn.
 16. Giấy phép
  Thanh toán Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Phông chữ và kích thước văn bản có thể tùy chỉnh. Cả tem văn bản và tem hình ảnh đều có thể được thêm vào. Có thể thêm tem vào tài liệu PDF được bảo vệ. Hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu.
  NHƯỢC ĐIỂM: Giao diện người dùng xuất hiện ngày tháng. Làm quen với chương trình có thể mất một chút thời gian. Các tính năng hạn chế dành cho người dùng nâng cao. Chương trình đã không được cập nhật gần đây.
 17. ƯU ĐIỂM: Tính năng phong phú. Hỗ trợ người dùng mạnh mẽ. Giao diện hợp lý sạch sẽ. Tích hợp dịch vụ tuyệt vời.
  NHƯỢC ĐIỂM: Đường cong học tập và chi phí. Tùy chọn phân luồng yếu. Giao diện lộn xộn CÓ THỂ tích tụ. Tùy chỉnh thông báo thấp.
 18. Giấy phép
  Thanh toán Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Các tùy chọn toàn màn hình và bán màn hình có sẵn. Làm cho các mục khác trên màn hình của bạn kém nổi bật hơn. Có thể phù hợp với các nhà văn viễn tưởng. Mỗi biểu tượng đều tự giải thích.
  NHƯỢC ĐIỂM: Buộc các phần tử màn hình khác vào nền. Tự động lấp đầy màn hình khi khởi động. Định dạng và phối màu không phù hợp với sở thích của mọi người. Các bổ sung vào từ điển trình kiểm tra chính tả có thể không lưu.
 19. Giấy phép
  Thanh toán Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Natively supports Markdown formatting. Version history support tracks document changes over time. Supports UTF8 encoding. Includes export options to PDF, HTML and plain text.
  NHƯỢC ĐIỂM: Ứng dụng đắt tiền với các lựa chọn thay thế miễn phí. Không hỗ trợ lưu trực tiếp vào đám mây. Chế độ xem chéo tài liệu không đồng bộ hóa. Các liên kết giới thiệu trong chú thích cuối trang không hoạt động.
 20. Giấy phép
  Miễn phí Tải xuống
  Ngôn ngữ
  English
  Nền tảng
  mac
  ƯU ĐIỂM: Công cụ thân thiện với người dùng. Chế độ trình chiếu màn hình kép. Chế độ xem trực tiếp trang web. Tương thích với hầu hết các định dạng tệp trình chiếu.
  NHƯỢC ĐIỂM: Một số định dạng video có thể không tương thích với ứng dụng. Có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu theo cách của bạn xung quanh giao diện. Ứng dụng có thể bị đóng băng bất ngờ vào đôi khi. Không tương thích với tất cả các thiết bị.

Quảng cáo